ดร. จรุญ จารุสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี เป็นผู้แทนรับมอบรางวัลชนะเลิศ รับทุนการศึกษามูลค่า 50,000 บาท พร้อมเข็มขัดฟรีให้กับนักเรียนในห้องเรียน (จำนวน 24 คน) จากการแข่งขันการเขียนแผนธุรกิจ “โครงการ SOKAMO รัดเข็มขัดชิงทุนการศึกษา” จัดโดยบริษัท เอสเค. โซกาโม่ จำกัด