วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2567
ท่านผู้อำนวยการ ดร.จรุญ จารุสาร
ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี พร้อมด้วย นายบุณยทัต บุญล้อม รองผู้อำนวยการ
กลุ่มบริหารทั่วไป นางญาณิศา อัศวทรงพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ แผนงาน และงานบุคคล นายเฉลิมชัย ตาระกา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นายยงยุทธ์ โพธิ์สระ ให้รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และคณะครูร่วมการประชุมสัมนาวางแผนพัฒนาคุณภาพวิชาการในโรงเรียนมัธยมศึกษาในเครือโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ทั้ง 11 แห่ง ระหว่างวันที่ 18-19 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมอาคาร 123 ปีสวนกุหลาบวิทยาลัย โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย