ผู้อำนวยการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพร้อมทั้งสอบถามปัญหาในการใช้งานโรงอาหารแห่งความรัก SuanNon Canteen

วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2567
ท่านผู้อำนวยการ ดร.จรุญ จารุสาร
ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพร้อมทั้งสอบถามปัญหาในการใช้งานโรงอาหารแห่งความรัก SuanNon Canteen
ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี