รายงานผลการแข่งขันรายการ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เอแม็ท คำคม ครอสเวิร์ดเกม และซูโดกุ ชาเลนจ์ ประจำปี 2567

📣 รายงานผลการแข่งขัน
วันที่ 11-12 พฤษภาคม 2567
ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

🎉 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
เอแม็ท”ต่อสมการคณิตศาสตร์”
รุ่นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้แก่
1) เด็กชายเธียรวิชญ์ ศรีพรหม ม.3/3
2) เด็กชายกันต์ สุวรรณเพชร ม.3/4
รับเกียรติบัตร และทุนการศึกษา

🌈 ครูผู้ฝึกซ้อม
ครูธวัชชัย ธีรอาภรณ์
ครูนุชจรีย์ เขียวดี
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์