วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2567
ท่านผู้อำนวยการ ดร.จรุญ จารุสาร
ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)ระหว่าง โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี กับคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี