𝓢𝒰𝓐𝒩𝓝𝒪𝓝 𝓑𝓊𝓼𝒾𝓷ℯ𝓼𝓈 𝒞𝓪𝓈𝓮 𝓒ℴ𝓶𝓅𝓮𝓉𝓲𝓉𝓲ℴ𝓷 2024 เปิดรับสมัครแล้ว🕹️💕🐱

ขอเชิญชวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ที่มีความสนใจทางด้านบริหารธุรกิจและการตลาด ลงสมัครเข้าร่วมการแข่งขันแก้ปัญหาเชิงธุรกิจ ประจำปี 2567 ซึ่งเป็นการจำลองสถานการณ์เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้คิดค้นวิธีการแก้ปัญหาจากโจทย์ที่ได้รับ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท

✿ เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันจากนักเรียนชั้น ม.4-6 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ประเภททีม ทีมละ 3-4 คน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 มิถุนายน 2567 เวลา 23.59 น. สามารถกรอกใบสมัครได้ผ่านทางลิงก์ในโพสต์หรือสแกน QR code จากโพสต์ กรอกใบสมัครผ่าน Google Forms เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของผู้เข้าแข่งขัน

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รอบ
การรับสมัคร🧑🏻‍💻👩🏻‍💻·˚ ༘

1. รอบคัดเลือก ✎📄
    การแข่งขันประกวดแผนธุรกิจทางการตลาดตามโจทย์ที่กำหนด
  2. รอบชิงชนะเลิศ ༉‧₊˚.⭐️
    การนำผลงานในรอบคัดเลือกมาปรับปรุง โดยผู้เข้าแข่งขันส่งผลงานในรูปแบบ Pitch Deck และนำเสนอ (Pitch) แบบทีม ภายในระยะเวลาที่กำหนด

🐈🤍 ติดตามรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : SKN Business : กลุ่มวิชาพาณิชยกรรม โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี

สมัครเลย https://forms.gle/cdPq9RXBMAzL7KY96