วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2567
ท่านผู้อำนวยการ ดร.จรุญ จารุสาร
ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูร่วมการประชุมสัมนาวางแผนพัฒนาคุณภาพวิชาการในโรงเรียนมัธยมศึกษาในเครือโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ทั้ง 11 แห่ง พร้อมนำเสนอแผนการพัฒนาคุณภาพวิชาการต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมอาคาร 123 ปีสวนกุหลาบวิทยาลัย โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย