ร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวัดท่าเกวียน(ศึกษาประชาสรรค์)

วันอังคาร ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2567
ท่านผู้อำนวยการ ดร.จรุญ จารุสาร
ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี มอบหมายให้ผู้แทนมอบดอกไม้แสดงความยินแก่
นายวัชรินทร์ ทิมเม่น เนื่องในโอกาศดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวัดท่าเกวียน
(ศึกษาประชาสรรค์)ณ หอประชุม โรงเรียนวัดท่าเกวียน
(ศึกษาประชาสรรค์)