กระดานข่าวสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี

วันพฤหัส ที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567 ดร.จรุญ จารุสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมกันจัดถุงยังชีพ เพื่อมอบให้นักเรียนที่ทำหน้าที่แปรอักษรในงานกรีฑา11 สวนสัมพันธ์ครั้งที่ 25 ณ โรงอาหาร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี