โครงการห้องเรียนพิเศษ

ข่าวกิจกรรม โครงการพิเศษ

กิจกรรมนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ

โครงการห้องเรียนพิเศษ เด็กชายอธิจิต เล็กสรรเสริญ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 โครงการห้องเรียนพิเศษ ได้เข้าร่วมคัดเลือกกีฬายิงปืน รายการ 10... Read more

กำหนดการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศและปรับอัตลักษณ์
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560
ณหอประชุมสิรินธราลัย โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบรี
วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2560
วันที่ 5พฤษภาคม 2560 แต่งกายด้วยชุดนักเรียน
วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 แต่งกายด้วยเสื้อกิจกรรมที่แจกให้ และกางเกงวอร์ม

m41

m42

หน่วยงานต่างๆ

ข้อมูลการติดต่อ

• ติดต่อโรงเรียน           .