โครงการห้องเรียนพิเศษ

โครงการห้องเรียนพิเศษ
เด็กชายอธิจิต เล็กสรรเสริญ
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 โครงการห้องเรียนพิเศษ
ได้เข้าร่วมคัดเลือกกีฬายิงปืน รายการ 10th ASIAN AIRGUN CHAMPIONSHIPS
ระดับเยาวชน เพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ประเภทปืนยาวอัดลม ณ เมือง WAKI ประเทศญี่ปุ่น

หน่วยงานต่างๆ

ข้อมูลการติดต่อ

• ติดต่อโรงเรียน           .